TỐC ĐỘ WIFI

 Tốc Độ WiFi Nhanh Hơn Đến 87%, Tăng Tốc Một Cách Đáng Kinh Ngạc … (Tăng vùng phủ sóng wifi tới toàn bộ ngôi nhà )

1.Cần làm gì khi tốc độ WiFi chậm:

Mọi người, thư giãn và kết nối với bạn bè và người thân bằng internet.
Tuy nhiên, WiFi tại nhà của tôi yếu và không thể tin tưởng được, điều này khiến tôi phát điên…
WiFi chậm chẳng phải rất bực bội hay sao?
Ở nhà, tôi không thể thực hiện các hoạt động đơn giản như gọi video cho người thân, phát trực tiếp chơi game lúc cuối tuần hoặc xem phim ở chế độ HD vào buổi tối – tất nhiên trừ khi ở cùng phòng với hộp phát tín hiệu.
Nếu cố gắng kết nối từ sau nhà hoặc tầng trên, sẽ không có gì xảy ra hoặc màn hình chỉ liên tục hiển thị là đang tải…
Tôi rất BỰC vì không thể có kết nối mạnh khi nằm trên chiếc giường ấm áp, thoải mái của mình!

2.Chúng ta đang tốn tiền vì điều gì vậy?

Bạn phải trả một khoản tiền lớn mỗi tháng cho tốc độ WiFi “nhanh” tại nhà Nhưng cuối cùng bạn chỉ có wifi nhanh trong một phòng…
Nhà cung cấp dịch vụ internet (ISP) của tôi nói rằng “Chắc là vì tường nhà bạn dày quá hoặc một lí do nào đó.”
Không có WiFi, tôi cảm thấy bị ngắt kết nối với bạn bè, gia đình và thế giới. Tôi luôn cảm thấy lo lắng và sợ rằng mình đang bỏ lỡ điều gì đó quan trọng…
Nhưng bây giờ tôi đã tìm thấy giải pháp thay thế WiFI yếu. Và phương pháp này thật sự hiệu quả!

3.Đây là giải pháp chúng ta đang tìm kiếm ! Được phát triển bởi 1 kỹ sư chuyên ngành mạng máy tính

Đây là ý tưởng của một cựu kỹ sư thuộc một trong các nhà cung cấp internet lớn nhất. Khi làm việc tại đó, anh đã phát hiện ra hai điều đáng kinh ngạc:
Thứ nhất, các nhà khai thác mạng đã làm chậm tốc độ của bạn. Trong giờ cao điểm, bạn sẽ chỉ nhận được một phần tốc độ mà bạn đã trả tiền để có…
Thứ hai, các nhà mạng đã bán cho chúng ta các bộ định tuyến wifi giá rẻ, không đạt chuẩn. Điều này có nghĩa là khách hàng sẽ phải trả nhiều tiền hơn và nâng cấp để có tốc độ cao trên toàn bộ ngôi nhà của họ…
Và người kĩ sư thấy điều này không ổn.
Vì vậy, anh đã phát triển thiết bị có thể vượt qua việc điều chỉnh tốc độ của nhà mạng. Đồng thời, thiết bị làm tăng đáng kể phạm vi và tốc độ của WiFi trong nhà hiện tại của bạn. Đặc biệt, thiết bị này rất đơn giản cho dù không có kiến thức kỹ thuật cũng có thể sử dụng.
Anh gọi thiết bị là ‘WifiBoost’.

4.Chính xác thì thiết bị này hoạt động như thế nào?

Vấn đề khiến mạng wifi nhà bạn “yếu” là do nhà mạng cung cấp cho chúng ta các bộ phát WiFi giá rẻ…
Tín hiệu quá yếu nên không thể vượt qua tường gạch, hoặc có thể qua nhưng sẽ làm giảm tốc độ. Tín hiệu cũng không thể xử lý nhiều thiết bị hoặc khi người dùng sử dụng vào công việc nặng.
Kết quả là, WiFi trở nên yếu và khi vào phòng kín hoặc đi ra xa là sẽ tự “ngắt” kết nối.
Nhưng, hãy cắm thiết bị WifiBoost vào bất kỳ ổ cắm nào trong nhà và tất cả sẽ sớm thay đổi.
WifiBoost sẽ tiếp nhận wifi trong nhà bạn, và khuếch đại với mức độ cao hơn, dù bạn ở phòng kín hay cách xa thì wifi vẫn khỏe và chạy “vù vù”.

WifiBoost về cơ bản là hai bộ định tuyến wifi tiên tiến và bộ khuếch đại mạnh mẽ, tất cả nằm gọn trong một hộp nhỏ.
Thiết bị hoạt động bằng cách nhận tín hiệu WiFi hiện có của bạn, tăng cường tín hiệu và sau đó truyền Wi-Fi siêu khuếch đại qua mọi thứ, bao gồm tường bê tông, các tầng nhà và cốt thép mà không gặp bất kì khó khăn nào!
Đồng thời, thiết bị chặn báo cáo sử dụng dữ liệu của bạn đến ISP. Điều này giúp giải quyết vấn đề về điều chỉnh tốc độ mà chúng ta đã đề cập trước đó!
Bạn sẽ nhận được gì? Bạn nhận được Internet nhanh và mạnh hơn NHIỀU LẦN. Ngay cả trong giờ cao điểm và thậm chí ở các ‘điểm chết WiFi’ từng có quanh nhà bạn.

5.KẾT QUẢ :

Các chuyên gia trên tạp chí đã nhận xét “bộ tiếp nhận tốt nhất chúng tôi từng thử”. Thiết kế thậm chí còn cải thiện tốc độ Wi-Fi vốn đã nhanh trở nên nhanh hơn!
Trong thử nghiệm bên dưới, WiFi chỉ ở mức 24Mbit khi xuyên qua tường. Thế là đủ cho một vài thiết bị xem youtube cùng lúc ở chế độ HD. Thiết bị đã tăng cường tín hiệu WiFi lên 70Mbit một cách đáng kinh ngạc – đủ cho 10 thiết bị xem YouTube ở chế độ 4k tuyệt đẹp!

Thiết bị này hoạt động thực sự rất đơn giản. Về cơ bản, bạn chỉ cần cắm vào ổ cắm!

Wifiboost có các tính năng gì?

Tăng tốc độ tín hiệu Wi-Fi của bạn để truy cập internet nhanh hơn – Kết nối với nhiều người dùng và thiết bị mà không làm mất dữ liệu hoặc giảm tốc độ. Tăng vùng phủ sóng wifi đến toàn bộ ngôi nhà, kể cả những ngóc ngách.
Cài đặt dễ dàng – Wifiboost có thể được cắm vào bất kỳ ổ cắm điện tiêu chuẩn nào và đây là thiết bị cắm vào là chạy (plug and play). Điều đó có nghĩa là không cần dây, không cần kỹ thuật viên và không cần các cuộc gọi dài đến 5 giờ tới nhân viên hỗ trợ kỹ thuật tại ISP của bạn.
Tốc độ tải xuống nhanh hơn – Không có vùng chết hay hiện tượng tín hiệu bị gián đoạn, vậy nên kết nối của bạn sẽ không bao giờ bị chậm, bạn sẽ thấy kết nối Wi-Fi trở nên nhanh và mạnh hơn bao giờ hết.
Tiết kiệm tiền – Thiết bị này có chi phí thấp hơn nhiều so với số tiền bạn sẽ phải trả để nâng cấp gói cước internet, vì vậy bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều tiền trong thời gian dài.