VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ DUY NHẬT Kính chúc quý khách luôn thành công và may mắn trong mọi lãnh vực đầu tư đang thực hiện và trong tương lai.

Công ty TNHH Cơ Khí Duy Nhật là đơn vị chuyên sản xuất – thi công các sản phẩm về kim loại, inox với các sản phẩm có sẳn cũng như thiết kế theo yêu cầu của quý khách như: cắt laser kim loại, cắt laser inox, thi công cửa sắt, cổng sắt, lan can sắt, các loại vách ngăn,…

Với trình độ chuyên môn chuyên nghiệp và kinh nghiệm hơn 10 năm qua, chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị uy tín về ngành cơ khí. Với tinh thần yêu nghề và đầy nhiệt huyết của tất cả các kỹ sư và nhân viên, Công Ty Duy Nhật có thể đáp ứng các nhu cầu của khách hàng trong lãnh vực cơ khí một cách tốt nhất và chuyên nghiệp.

 

linh vuc hoat dong

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

tam nhin cat laser

TẦM NHÌN & sỨ MỆNH

Cơ Khí Duy Nhật luôn chú trọng đến chất lượng của các sản phẩm được xuất từ xưởng, nên mọi chi tiết nhỏ về kỹ thuật đều được các kỹ sư và kỹ thuật viên chú trọng nghiêm túc. 

Xuất phát từ lòng yêu nghề, kết hợp với hệ thống đào tạo bài bản về chuyên ngành của Đại Học Bách Khoa và được nung nấu bởi tinh thần nhiệt quyết, chính những yếu tố đó đã giúp cho các kỹ sư chúng tôi một nền tảng vững chắc và ngày càng phát triển hơn.

Không dừng lại nơi đó, chúng tôi thường xuyên có những buổi huấn luyện định kỳ nhằm nâng cao kỷ năng tay nghề cho nhân viên công ty.

Qui trình khép kín bắt đầu từ việc tư vấn khách hàng để biết được chuẩn xác khuôn bế cần sản xuất, sau đó vẽ bản vẽ thiết kế và lựa chọn những vật liệu thích hợp, đến các công đoạn thi công tinh tế, và cuối cùng là khâu kiểm định sản phẩm đã tạo so với mục tiêu dự định ban đầu.

  

kỹ thuật cơ khí

NĂNG LỰC & KỸ THUẬT

Cơ Khí Duy Nhật đã nhìn thấy được nhu cầu của thị trường phát triển về ngành cơ khí xây dựng, qua đó chúng tôi không ngừng nghiên cứu, nâng cao trình độ chuyên môn, đồng thời đầu tư những loại thiết bị chất lượng cao để đáp ứng các nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất và chuyên nghiệp.

Chúng tôi không ngừng phát triển về mọi mặc để đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng và luôn giữ vai trò của một trong những đơn vị đứng đầu trong lĩnh vực cơ khí.

 

LIÊN HỆ CHI TIẾT

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ DUY NHẬT

Địa chỉ: 62A Miếu Gò Xoài ,Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, TP.HCM
MST: 0314049101
Điện thoại: 076 980 4117 | ĐT bàn: 028 2250 8860
Email: duynhatcokhi@gmail.com
Giờ là việc: 8AM – 11PM
www.cokhiduynhat.com