FACEBOOK THỬ NGHIỆM ỨNG DỤNG CHO PHÉP CHIA SẺ NỘI DUNG VỚI MỘT NHÓM NGƯỜI

Facebook vừa đưa thử nghiệm một ứng dụng độc lập mới mang tên “Moments”, cho phép người dùng chia sẻ nội dung với chỉ một nhóm người, theo báo cáo từ Tech Crunch.

Trước đây, người dùng đã có thể sử dụng các thiết lập tùy chọn để có thể hiển thị các bài viết cho đối tượng mình muốn hướng tới. Tuy nhiên, Moments sẽ là ứng dụng hỗ trợ đắc lực hơn, trực quan hơn và đặc biệt là nhiều tính năng hơn dựa theo kinh nghiệm người dùng và theo Tech Crunch, đó cũng là đối tượng được hưởng lợi nhiều nhất.

Cũng theo báo cáo, về mặt lí thuyết, Moments sẽ giúp người dùng Facebook tăng tính riêng tư hơn cũng như hạn chế những thông tin liên tục xuất hiện trên News Feed khi bị bạn bè chia sẻ quá nhiều.

Bên cạnh đó, Moments được cho là sẽ quản lí và tương tác tốt hơn Group của mình thay vì để thông tin tràn lan và không thể kiểm soát như hiện nay.

Hiện tại, Moments đang được hoàn tất quá trình thử nghiệm gọi là “dogfooded” để kiểm tra lại các chức năng cũng như phát hiện lỗi bởi các nhân viên Facebook. Vẫn chưa rõ thời gian Monents được công bố cho người dùng.