FACEBOOK GIỚI THIỆU CÔNG CỤ TÌM KIẾM STICKER

Công cụ tìm kiếm mới giúp người dùng chọn được biểu tượng sticker phù hợp để diễn tả cảm xúc, tâm trạng của mình khi chat.

Facebook vừa âm thầm ra mắt một công cụ mới giúp người dùng tìm kiếm sticker, giúp bạn chọn được những biểu tượng phù hợp nhất để diễn tả cảm xúc, tâm trạng khi chat với bạn bè. Sticker trên Facebook là những biểu tượng cảm xúc mà khi chat Facebook, bạn có thể sử dụng để biểu thị phản ứng, cảm xúc của mình. Trong nhiều trường hợp, sử dụng sticker giúp người dùng có thể diễn tả được phản ứng một cách súc tích, đầy đủ hơn so với dùng chữ viết (text).

Đây là một sự bổ sung nhỏ nhưng hợp lý và hữu ích, bởi hiện nay số lượng sticker trên Facebook là khá nhiều khiến người dùng thường gặp khó khăn trong việc nắm bắt được ý nghĩa của từng biểu tượng.

Để sử dụng, ở cửa sổ chat Facebook trên web lẫn trên mobile, bạn click vào biểu tượng mặt cười và một hộp tìm kiếm sẽ hiện ra để bạn lựa chọn. Sticker sẽ được gom vào các nhóm như Hạnh phúc (Happy), Buồn phiền (Sad)… Công cụ này Facebook bắt đầu triển khai, do đó, có thể bạn phải chờ đợi thêm một thời gian nữa mới được cập nhật.

Theo ictnews