BÀN PHÍM CUỘN BỎ TÚI MYTYPE, TẠI SAO KHÔNG?

Nếu bàn phím trên màn hình là quá bất tiện và khó sử dụng thì myType sẽ giúp bạn có thể gõ văn bản trên điện thoại như gõ máy tính thông thường.

Soạn email hoặc chỉnh sửa tài liệu trên smartphone quả thật luôn đem lại ít nhiều sự khó khăn cho người sử dụng bàn phím ảo. Nếu bạn mong muốn 1 cách mới để cải thiện việc đánh máy thì bàn phím Bluetooth myType chính là sản phẩm dành cho bạn.

Những bộ bàn phím này rất nhỏ, gọn, có thể gập lại được điều này giúp người dùng có thể dễ dàng đút chúng vào trong túi quần cùng với điện thoại của của họ. Và 1 điều nữa đó là myType là 1 bộ bàn phím không dây sử dụng chuẩn kết nối Bluetooth. myType là 1 thiết bị có thể đem theo người đi mọi nơi và việc sử dụng chúng cũng rất tiện lợi.

myType cung cấp 1 bàn phím đầy đủ với đủ mọi các phím chức năng cần thiết trên đó. Ngoài ra, gần như toàn bộ thiết bị này được làm bằng silicone, vì vậy người sử dụng hoàn toàn yên tâm là chúng không thể gây ra tiếng động lớn làm phiền những người xung quanh. Sản phẩm được sạc thông qua 1 cổng MicroUSB, và thời lượng pin của chúng là khoảng 8 tiếng sử dụng liên tục.

Bàn phím tương thích với các thiết bị có hỗ trợ Bluetooth, điều này nghĩa là chúng có thể làm việc với các thiết bị chạy Android, iOS hay Windows Phone. Hiện nay, để sở hữu riêng cho mình 1 bộ bàn phím myType người dùng sẽ phải bỏ ra 1 khoản tiền là 49,99 USD. Đây không phải là 1 mức giá thấp cho 1 bộ bàn phím không dây, tuy nhiên những tính năng và tiện ích mà myType đem lại thì có lẽ đây là 1 mức giá hợp lý dành cho sản phẩm này.

Theo Genk